GIỚI THIỆU

Nội thất Mộc Style tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và thi công nội thất. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những sản phẩm ĐỘC – CHẤT – RẺ – CHUYÊN NGHIỆP.

1. ĐỘC – ĐỘC ĐÁO trong thiết kế:

Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm kết hợp ăn ý với đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt huyết, đầy sáng tạo. Chúng tôi sở hữu những bộ óc tài ba nhất, đam mê nhất, cống hiến hết mình cho công việc. Nhờ đó sản phẩm của Nội thất Mộc Style luôn độc đáo trong kiểu dáng, sáng tạo trong mẫu mã, ấn tượng cùng phong cách. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cho bạn mà còn tư vấn những kiến thức chuyên nghiệp nhất cho nhà hàng, quán xá, không gian nhà ở, văn phòng của bạn trở nên lôi cuốn và thu hút hơn rất nhiều

2. CHẤT – CHẤT LƯỢNG cao:

Bằng dây chuyền máy móc hiện đại. 2 nhà xưởng rộng hàng nghìn mét vuông, cùng đội ngũ thợ lành nghề, tận tâm. Nội thất Mộc Style tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất tới tay người tiêu dùng.

3. RẺ – GIÁ RẺ nhất thị trường:

Lựa chọn nguồn nguyên liệu được tuyển chọn, đi theo hướng công nghiệp sạch. Nội thất Mộc Style lựa chọn gỗ thông, pallet gỗ thông tái chế kết hợp với khung sắt tuỳ kiểu để tạo ra những sản phẩm chất lượng vượt trội với giá rẻ nhất thị trường. 

Những thanh pallet gỗ thông tưởng chừng bỏ đi, qua đôi bàn tay và khối óc con người đã trở nên vô cùng độc đáo. Trở thành những bộ bàn ghế, quầy bar, giường tủ, giá kệ…không những đẹp mà còn sáng tạo đến bất ngờ.

Khung sắt được sơn tĩnh điện đem lại nét đẹp khoẻ khoắn, bền bỉ vượt thời gian cho sản phẩm.

4. CHUYÊN NGHIỆP:

Nội thất Mộc Style không chỉ là xưởng sản xuất, không phải là đơn vị bán sản phẩm hay một tổ chức tư vấn thông thường. Chúng tôi là những người trao đổi những giá trị tốt đẹp nhất trong cuộc sống tới tất cả mọi người.

Phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm. Nội thất Mộc Style bảo hành sản phẩm 6 tháng, hỗ trợ chăm sóc khách hàng trọn đời.

Nội thất Mộc Style  muốn trở thành người bạn tâm giao của tất cả mọi người.

Vì lẽ đó, Nội thất Mộc Style luôn giao hàng đúng hẹn thậm chí vượt tiến độ. Nỗ lực không ngừng nghỉ để chăm sóc và phục vụ khách hàng. 

Quy trình cung cấp dịch vụ, sản phẩm của Nội thất Mộc Style:

  • Tiềm hiểu  nhu cầu, ý tưởng  khách hàng và khảo sát mặt bằng để bố trí thiết kế  và trang  trí  nhà hàng.
  • Đưa ra ý tưởng, trao đổi và thống nhất với khách hàng
  • Vẽ bản vẽ 2D và trình bày bản vẽ kỹ thuật
  • Vẽ phối cảnh 3D, mặt cắt 3D dự án và trình khách hàng (nếu cần thiết).
  • Duyệt mẫu và ký kết hợp đồng.
  • Tiến hành sản xuất nội thất theo yêu cầu.
  • Thi công lắp đặt theo bản vẽ thiết kế
  • Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm.
  • Bảo hành sản phẩm 6 tháng. Nếu có bất kỳ phát sinh hay vướng mắc nào hãy liên hệ cho chúng tôi qua đường dây nóng: 0943.439.588. Nội thất Mộc Style hỗ trợ chăm sóc khách hàng trọn đời sản phẩm.