Thư ngỏ

Thư ngỏ xin được cung cấp sản phẩm nội thất tới Quý khách hàng
Thư ngỏ xin được cung cấp sản phẩm nội thất tới Quý khách hàng

THƯ NGỎ

Kính gửi QUÝ KHÁCH HÀNG!

 

Lời đầu tiên cho phép Công ty Nội thất Mộc Style được gửi lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công tới Quý khách hàng!

Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, trọng dụng được những kiến trúc sư tài hoa, sáng tạo, đồng thời thường xuyên nâng cao tay nghề thợ và hiện đại hoá dây chuyền sản xuất. Tới nay Nội thất Mộc Style đã đứng trong hàng ngũ những xưởng sản xuất nội thất uy tín, chất lượng với giá thành rẻ hàng đầu Miền Bắc. 

Với thế mạnh sản xuất bàn ghế cafe, bàn ghế nhà hàng, quầy bar, giá kệ trang trí cho kinh doanh khối ăn uống. Với về dày kinh nghiệm thi công nội thất Homestay, nhà ở cùng nội thất văn phòng giá rẻ. Sản phẩm mũi nhọn là đồ nội thất từ gỗ thông, pallet gỗ thông, bàn ghế chân sắt mặt gỗ và sáng tạo từ thùng phuy. Chúng tôi mang đến cho không gian của bạn nét đẹp hiện đại, phá cách, sáng tạo với chi phí thấp nhất.

10 năm hình thành! 10 năm phát triển! 10 năm cộng tác! Đặt nền móng cho hàng ngàn dự án đầu tư khối nhà hàng, quán xá, nhà ở cùng nội thất văn phòng trên khắp miền Bắc. Nội thất Mộc Style vô cùng hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách hàng khởi nghiệp, đầu tư kinh doanh cũng như điểm tô không gian sống trở nên đẹp, độc, ấn tượng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng. Và trao cơ hội cho chúng tôi được đồng hành cùng Quý khách hàng suốt quãng thời gian qua. 

Bằng cái tâm của người làm nghề, bằng cái tầm của đội ngũ lãnh đạo định hướng công ty phát triển bền vững. Chúng tôi luôn trân trọng từng giây phút quý giá của Quý khách hàng. Nỗ lực vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng. 

 • Với tâm niệm: Chữ tín quý hơn vàng
 • Với sứ mệnh: Đem tới cho nhà hàng, quán cafe, nhà ở, văn phòng của bạn những không gian đẹp, độc, ấn tượng. Cùng đầu tư sinh lời nhanh, phát triển mạnh mẽ.
 • Với tầm nhìn: Trở thành đơn vị sản xuất nội thất giá rẻ, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam, nâng tầm quốc tế.

Chúng tôi tự tin sẽ là đối tác đáng tin cậy, người bạn đồng hành trên con đường phát triển sự nghiệp của Quý khách hàng! Ngoài thư ngỏ, kính mời quý khách hàng tham khảo Hồ sơ năng lực của Công ty Nội thất Mộc Style!

Nội thất Mộc Style xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian lưu tâm tới Thư ngỏ của chúng tôi. Mộc Style rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng trong khoảng thời gian sắp tới. Lời cuối, kính chúc Quý khách hàng luôn hạnh phúc, thành công và thịnh vượng!

Trân trọng cảm ơn!

Công ty Nội thất Mộc Style :

 • Website: https://noithatmocstyle.vn
 • Địa chỉ xưởng sản xuất:
  • Cơ sở 1: Đội 8, Cát Quế, Hoài Đức, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Liên Trung, Đan Phượng, Hà Nội
 • Hotline: 0965.382.399
 • Chăm sóc khách hàng: 0943.439.588