Bàn ghế nhà hàng

Hiển thị 1–30 của 109 kết quả

Săn sale bàn ghế nhà hàng giảm tới 30% tại xưởng Nội thất Mộc Style
Săn sale bàn ghế nhà hàng giảm tới 30% tại xưởng Nội thất Mộc Style

Mua nội thất cho không gian nhà hàng, quán ăn, quán beer, quán phở, quán nhậu, quán ăn vặt ở đâu? Chọn kiểu dáng nào cho phù hợp phong cách quán? Làm sao để chọn được sản phẩm vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng? Chọn ngay Nội thất Mộc Style:

  • Giảm sốc đến 30% khi mua bàn ghế nhà hàng, quán ăn của Nội thất Mộc Style so với các đơn vị khác.
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm;
  • Miễn phí thiết kế và thi công;
  • Chăm sóc, hỗ trợ khách hàng trọn đời sản phẩm;
  • Kiểu dáng bàn ghế nhà hàng, quán ăn đẹp, đa dạng. Phong cách độc đáo, ý tưởng thiết kế mới mẻ.

Nội thất  Mộc Style – Xưởng sản xuất bàn ghế nhà hàng uy tín, chất lượng tại Hà Nội!!

Nhu cầu của con người hiện nay đã vượt xa mức đủ ăn nâng tầm lên cảnh giới thưởng thức. Một nhà hàng, quán ăn không chỉ ngon là đủ mà còn phải đẹp, độc đáo, sang trọng. Hiểu được điều đó, Nội thất Mộc Style luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra những mẫu bàn ghế nhà hàng, quán ăn đẹp, có tính ứng dụng cao. Đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất, hài lòng nhất là sứ mệnh của chúng tôi. Những mẫu bàn ghế đẹp sẽ nâng tầng đẳng cấp của không gian nhà hàng, quán ăn, quán nhậu, quán bia…của bạn.

Món ăn ngon chỉ được thưởng thức một cách trọn vẹn khi không gian nhà hàng, quán xá được thiết kế theo lối riêng. Phù hợp với phong cách, món chủ đạo và nhóm đối tượng hướng tới. Và bàn ghế dành cho nhà hàng, quán xá cũng vì thế mà được đồng bộ, hài hoà. Sẽ là một thiếu sót nghiêm trọng nếu bạn chọn đơn vị không chuyên, hoặc thiết kế tách bạch với sản xuất và thi công. Các đơn vị khác nhau sẽ hiểu ý tưởng của bạn theo những hướng khác nhau. Hoặc có thể bị biến tấu tạo nên 1 sản phẩm không hoàn chỉnh.

Đừng lo lắng, Nội thất Mộc Style hoạt động theo dây chuyền khép kín từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, sản xuất và thi công. Đặc biệt chúng tôi miễn phí thiết kế và thi công. Đảm bảo mang lại cho bạn những sản phẩm đẹp, ấn tượng cùng mức giá rẻ nhất.

Quy trình làm việc của Nội thất Mộc Style:

1. Trường hợp bạn đã có thiết kế nhà hàng, có ý tưởng về bàn ghế nhà hàng:

Bước 1: Trao đổi, thống nhất về sản phẩm

Khi bạn đã có thiết kế nội thất nhà hàng, ấn định được kiểu dáng và màu sắc cũng như kích thước. Chúng tôi sẽ tiến hành lấy đủ thông tin về sản phẩm bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn bạn cần sản xuất. Bằng việc này, chúng tôi đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất đúng ý tưởng.

Trong trường hợp thiết kế nhưng không đảm bảo công năng, không đảm bảo kết cấu thì sẽ tiến hành hội ý, trao đổi để sản phẩm được hoàn hảo nhất.

 Bước 2: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau khi thống nhất, tuỳ vào giá trị và độ phức tạp của công trình Nội thất Mộc Style sẽ tiến hành lên hợp đồng hoặc phiếu đặt hàng. Tiến hành ký kết giữa 2 bên để đảm bảo tính pháp lý.

Bước 3: Dựng lại ảnh bàn ghế nhà hàng trước khi sản xuất

Với những thiết kế chưa rõ ràng, chưa đảm bảo, Nội thất Mộc Style sẽ tiến hành dựng lại ảnh sản phẩm. Mẫu bàn ghế nhà hàng sẽ được trình Quý khách hàng duyệt trước khi đưa vào sản xuất.

Bước 4: Sản xuất bàn ghế nhà hàng, quán ăn

Thiết kế được duyệt sẽ được nhanh chóng sản xuất từ nguồn nguyên liệu tuyển chọn. Sản phẩm được kiểm duyệt nghiêm ngặt đảm bảo đúng các thông số kỹ thuật. Đội ngũ kiểm định chất lượng sẽ rà soát trước khi bàn giao tới tay khách hàng

Bước 5: Bàn giao sản phẩm

Đúng ngày hẹn theo quy định của Hợp đồng/ Phiếu đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao tới chân công trình cho khách hàng. Lắp đặt hoàn chỉnh theo đúng cam kết.

Bước 6: Bảo hành

Nội thất Mộc Style bảo hành các sản phẩm 1 năm tại quán. Mọi sự cố liên quan đến lỗi kết cấu sẽ được khắc phục trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo.

Bước 8: Chăm sóc khách hàng

Dù trong quá trình sử dụng hay hết thời gian bảo hành. Quý khách hàng có vấn đề gì thắc mắc, khiếu nại hay cần được tư vấn, xin vui lòng gọi cho số: 0943.439.588. Chúng tôi luôn sẵn sàng để lắng nghe, tư vấn và giải quyết các vấn đề bạn gặp phải. Nỗ lực hết mình vì quyền và lợi ích của Quý khách hàng là phương châm của Nội thất Mộc Style.

Xưởng Nội thất Mộc Style chuyên sản xuất bàn ghế nhà hàng, bàn ghế quán ăn uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh hàng đầu Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc...
Xưởng Nội thất Mộc Style chuyên sản xuất nội thất nhà hàng uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh hàng đầu Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc…

Nội thất Mộc Style – Xưởng sản xuất bàn ghế cafe, nhà hàng, quán ăn đẹp giá rẻ nhất!

-18%
Original price was: 22.000.000₫.Current price is: 18.000.000₫.
-32%
Original price was: 2.500.000₫.Current price is: 1.700.000₫.
-34%
Original price was: 4.700.000₫.Current price is: 3.100.000₫.
Liên hệ: 0965.382.399
-36%
Original price was: 4.400.000₫.Current price is: 2.800.000₫.
-31%
Original price was: 4.500.000₫.Current price is: 3.100.000₫.
-12%
Original price was: 850.000₫.Current price is: 750.000₫.
-22%
Original price was: 3.200.000₫.Current price is: 2.500.000₫.
-14%
Original price was: 3.600.000₫.Current price is: 3.100.000₫.
-7%
Original price was: 1.500.000₫.Current price is: 1.400.000₫.
-30%
Original price was: 5.000.000₫.Current price is: 3.500.000₫.