Quầy bar cafe, quầy bar nhà hàng

Hiển thị 1–30 của 59 kết quả

Xưởng sản xuất bàn ghế, quầy bar đẹp,quầy pha chế chất lượng-Nội thất Mộc Style
Xưởng sản xuất bàn ghế, quầy bar đẹp,quầy pha chế chất lượng-Nội thất Mộc Style

NHỮNG MẪU QUẦY BAR CAFE, QUẦY BAR NHÀ HÀNG ĐẸP, ĐỘC ĐÁO, GIÁ SIÊU RẺ

Nếu nói bàn ghế là khung xương sống của nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa… thì quầy bar cafe là trái tim của nó. Quầy bar là nơi tiếp đón khách đầu tiên, cũng là nơi sau cùng họ lưu giữ lại hình ảnh khi ra về. Đặc biệt với mô hình cafe take away, cafe tự phục vụ, các quán bar và toàn bộ nhà hàng, quán ăn thì quầy bar đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vừa là nơi pha chế, vừa là nơi đón tiếp khách, vừa là quầy thu ngân thanh toán . Đồng thời kiêm luôn một món nội thất trang trí bắt mắt, độc đáo và ấn tượng. Đừng do dự bỏ ra chỉ từ 2 triệu đồng để sở hữu ngay cho không gian quán một chiếc quầy bar đẹp, tăng hiệu suất kinh doanh tới 25%.

Nội thất Mộc Style nội thất giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ!

1. Chất liệu làm quầy bar cafe, quầy bar nhà hàng, quán trà sữa

Chọn lựa từ nguồn nguyên liệu gỗ thông, pallet gỗ thông được xử lý kỹ lưỡng đạt tới độ bền cao nhất của chất liệu. Kết hợp với khung sắt chắc khoẻ, bố trí thêm mặt đá/ kính cường lực để gia tăng độ sang trọng, nâng cao tính thẩm mỹ tuỳ yêu cầu khách hàng.

2. Thiết kế siêu việt của quầy bar cafe, nhà hàng, quán xá

Hướng tới tính thẩm mỹ, tận dụng tối ưu khả năng biến hoá của gỗ, sắt, pallet gỗ thông, chúng tôi cho ra đời những mẫu quầy bar đẹp nhất. Từng không gian sẽ được thiết kế quầy bar theo phong cách, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Đạt đến độ tối ưu trong khả năng làm việc những vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Trợ giúp đắc lực cho việc ghi điểm trong mắt khách hàng.

Bạn có thể lựa chọn quầy bar mang màu sắc cổ điển với: nâu cafe, xanh rêu phong trần, mâu đậm cho thực khách sành. Hay mộc mạc với màu PU trần phủ bóng kính. Bạn cũng có thể trẻ trung trong kiểu dáng, sang trọng với màu trắng cùng thiết kế sang chảnh. Biến tấu màu sắc đa dạng và sống động… Bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng chúng tôi sẽ thực hiện nó một cách hoàn hảo.

3. Quy trình thiết kế, sản xuất và thi công những mẫu quầy bar đẹp của Nội thất Mộc Style

Bước 1: Đo đạc, lên ý tưởng thiết kế

Trong thời gian ngắn nhất, Mộc Style sẽ của kiến trúc sư tới không gian quán cuả bạn trao đổi về ý tưởng.Tiến hành đo đạc, chuẩn bị cho khâu thiết kế.

Bước 2: Thống nhất và đặt cọc

Hai bên trao đổi thống nhất được kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu, giá thành sản phẩm. Để tạo được lòng tin và khẳng định 2 bên cùng có trách nhiêm trong công việc. Quý khách hàng vi lòng tạm ứng 35-45% giá trị đơn hàng.

Bước 3: Gửi bản vẽ trao đổi với khách hàng về mẫu quầy bar đẹp

Dựa vào ý tưởng, kích thước từ buổi đầu trao đổi, đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi sẽ dựng demo quầy bar cho khách hàng tham khảo, lựa chọn. Thiết kế sẽ được chỉnh sửa cho tới khi khách hàng ưng ý sẽ chuyển sang bước 4.

Bước 4: Sản xuất quầy bar cafe, quán trà sữa, quầy bar nhà hàng, quán ăn

Sau khi thống nhất được quầy bar cho không gian cafe, nhà hàng, không gian trà sữa hay quán ăn.. bản vẽ lập tức được gửi tới xưởng sản xuất. Bộ phận chuyên môn cùng đội ngũ thợ lành nghề của Mộc Style sẽ sản xuất theo thứ tự đơn hàng và độ ưu tiên về thời gian. Chúng tôi cam kết đúng chủng loại, mẫu mã, kích thước… Nếu sai sẽ hoàn tiền sản phẩm.

Bước 5: Bàn giao quầy bar.

Đến ngày bàn giao, Nội thất Mộc Style sẽ vận chuyển quầy bar đến chân công trình. Chúng tôi lắp đặt đúng quy chuẩn. Quý khách hàng nghiệm thu sản phẩm, thanh toán và kết thúc hợp đông.

Bước 6: Bảo hành sản phẩm:

Nội thất Mộc Style được bảo hành 6 tháng tại quán. Chúng tôi muốn khẳng định sản phẩm nội thất giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Mọi mặt hàng đều được bảo hành, được chăm sóc tốt nhất.

Bước 7: Chăm sóc khách hàng:

Mọi vấn đề vướng mắc và khiếu nại (nếu có) quý khách hàng có thể liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0943.439.588. Nội thất Mộc Style sẽ xử lý trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được cuộc gọi. Đội ngũ của chúng tôi phục vụ 24/7, tất cả vì lợi ích của Quý khách hàng!

Nếu bạn đã lựa chọn được từ gian hàng của chúng tôi kiểu dáng ưng ý thì có thể đặt hàng trực tiếp qua số hotline: 0965.382.399

Xem thêm: mẫu bàn ghế cafe

Liên hệ: 0965.382.399