Mộc cafe-Mẫu quán cafe nhỏ cho bạn tham khảo

Mộc cafe-một cái tên nghe dễ thương như đúng chất của nó. Nếu bạn đang tìm kiếm 1 thiết kế mẫu quán cafe nhỏ thì đừng nên bỏ qua cách bài trí của Mộc. Cùng tìm hiểu nét đẹp ấn tượng cùng lối bài trí thông minh của Mộc bạn nhé!

Thiết kế Mẫu quán cafe nhỏ Mộc cafe-noithatmocstyle.vn
Thiết kế Mẫu quán cafe nhỏ Mộc cafe-noithatmocstyle.vn

1. Thông tin mẫu quán cafe nhỏ Mộc cafe

  • Tên dự án: Mộc cafe
  • Chủ quán: Anh Cường
  • Địa chỉ: Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đặc điểm nổi bật: Mộc cafe nép trong một con hẻm nhỏ với kích thước khiêm tốn. Với ưu thế nằm ở địa thế rất đông giới văn phòng thường xuyên qua lại nên Mộc được bài trí hướng tới dân công sở. Với đặc điểm về vị trí, không gian như vậy, Anh Cường tìm đến Nội thất Mộc Style để đặt sản xuất bàn ghế theo yêu cầu. Anh chọn kiểu bàn ghế băng dài, chân thấp, lưng tựa cao giúp nới rộng không gian, kết hợp bàn ghế đôn gỗ. Đi cùng là những giá kệ trang trí, quầy bar tất cả đều có kích thước nhỏ xinh, tiện lợi, vừa vặn.

2. Gợi ý bài trí không gian cho quán cafe nhỏ từ Mộc cafe

Với những quán cafe nhỏ thì việc bài trí và lựa chọn nội thất rất quan trọng. Thông thường đi cùng kích thước quán nhỏ thì chiều cao quán cũng thuộc tuýp trung bình thậm chí khá thấp. Do đó bạn nên sử dụng tông màu sáng, nội thất hướng tới sự đơn giản, mộc mạc, tránh rườm rà, rối mắt sẽ làm không gian trở nên tù túng, chật chội, bức bối đến khó chịu. Những món nội thất nên đặt kích thước nhỏ để nới rộng không gian.

Ứng dụng đúng nguyên tắc tối thượng trên vào thiết kế, Nội thất Mộc Style sản xuất những mẫu bàn ghế, quầy bar, giá kệ trang trí hoàn toàn bằng pallet gỗ, sơn Pu trần phủ bóng mờ gia tăng nét đẹp mộc mạc, thân thiện.

3. Mẫu quán cafe nhỏ Mộc cafe đẹp lôi cuốn nhờ những món nội thất từ pallet gỗ mộc mạc

– Bàn ghế cafe:

  • Chúng tôi sử dụng ghế băng cho sản phẩm. Thiết kế chắc chắn, khoẻ khoắn. Bàn dài với độ rộng chỉ 50cm tiết kiêm không gian. Đồng thời đem tới không gian mới mẻ, độc đáo cho quán. Bên cạnh đó chúng tôi bài trí thêm những bộ ghế đôn gỗ kích thước nhỏ: Ghế 35x35x40cm, Bàn 50x50x55cm.
  • Bàn ghế sử dụng toàn bộ bằng pallet gỗ thông thân thiện, mộc mạc, đem lại cảm giác ấm cúng, gần gũi cho quán. Anh Cường đã rất tinh tế lựa chọn giữ nguyên màu vàng sáng từ chất liệu gỗ thông với chất sơn PU trần. Đây là màu sơn bền màu nhất, đẹp bất chấp thời gian. Thậm chí để càng lâu sản phẩm sẽ có thiên hướng in đậm nét cổ điển đúng ý đồ. Khi đó quán chuyển mình sang phong cách cafe Vintage đúng chất, càng ngày càng đẹp cuốn hút.

Một số hình ảnh bàn ghế sản xuất tại xưởng dành cho Mộc cafe:

Bộ bàn ghế băng sử dụng cho Mộc cafe-noithatmocstyle.vn
Bộ bàn ghế băng sử dụng cho Mộc cafe-noithatmocstyle.vn
Bàn ghế băng bằng pallet gỗ đẹp thân thiện, phong cách cổ điển
Bàn ghế băng bằng pallet gỗ đẹp thân thiện, phong cách cổ điển
Hình ảnh thi công thực tế Bàn ghế băng quán Mộc đẹp
Hình ảnh thi công thực tế Bàn ghế băng quán Mộc đẹp
Tham khảo cách bài trí bàn ghế cho mẫu quán cafe nhỏ
Tham khảo cách bài trí bàn ghế cho mẫu quán cafe nhỏ

– Giá kệ trang trí, quầy bar :

Những mẫu kệ trang trí, quầy bar cafe hướng tới tính ứng dụng cao, kích thước nhỏ gọn, dễ bài trí, tránh tốn diện tích quán. Chúng tôi tiếp tục sử dụng tông màu sáng đồng điệu với bàn ghế. Tạo hình và màu sắc mộc mạc hơi hướng cổ điển ghi dấu mạnh mẽ cho quán Mộc Cafe.

Xem thêm một số hình ảnh sản xuất giá kệ, quầy bar bạn nhé:

Tủ, giá trang trí quán Mộc đẹp
Tủ, giá trang trí quán Mộc đẹp
Tham khảo mẫu tủ, giá trang trí quán Mộc cafe đẹp, tiện lợi
Tham khảo mẫu tủ, giá trang trí quán Mộc cafe đẹp, tiện lợi

Những mẫu quầy pha chế được đặt mặt đá lên trên vừa sang, sáng, sạch vừa đem tơi độ bền cao cho sản phẩm. Giá trang trí bố trí nhiều ngăn để đồ tiện dùng. Bạn sẽ không phải mất công đi tìm kiếm những nguyên liệu pha chế, đồ dùng do để lẫn lộn, chồng lên nhau.

Nếu bạn cũng muốn đóng bàn ghế cafe theo ý của mình thì hãy liên hệ với Nội thất Mộc Style bạn nhé. Số điện thoại 0965.382.399 luôn sẵn sàng túc trực yêu cầu của bạn 24/7. Đến với chúng tôi bạn sẽ được sản xuất bàn ghế theo yêu cầu cực đẹp, độc, chất với giá xuất xưởng rẻ nhất.

Xem thêm: Những mẫu bàn ghế cafe rẻ đẹp, Bàn ghế chân sắt mặt gỗ giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *