Có nên mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công?

Có nên mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công? Đây là câu hỏi cũng là trăn trở của rất nhiều khách hàng khi mua bàn ghế cafe cho quán của họ. Câu là trả lời là: “CÓ”. Chính xác hơn đây là lựa chọn thông minh nhất của  các nhà đầu tư. Chúng tôi có thể chỉ ra cho bạn 3 lợi ích từ việc chọn đơn vị vừa thiết kế, vừa sản xuất thi công.

Có nên mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công
Có nên mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công

1. Mua bàn ghế ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công sẽ có được giá rẻ nhất.

Những đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công là những đơn vị hiếm hoi trong làng nội thất. Để làm được như vậy, họ cần phải có quy mô và đủ kinh nghiệm. Chính từ việc đi lên từ xưởng sản xuất mà những đơn vị này am hiểu tận tường sản phẩm. Những thiết kế của họ có sự trao đổi với đội ngũ thợ lành nghề. Từ đó thiết kế không bao giờ xảy ra trường hợp bất khả thi hay không phù hợp. Bạn sẽ không phải ái ngại việc thiết kế thì đẹp lung linh. nhưng đến khi giao cho đơn vị sản xuất thì sửa lên sửa xuống. Vì không hiểu ý, hoặc kích thước bàn ghế quá khổ so với không gian…Đây không phải là trường hợp hiếm gặp. Vì thiết kế luôn cố ý làm sao cho đẹp, cho độc cho chất nhất. Nhưng họ lại không hiểu thi công nên nhiều chi tiết vẽ ra lại không thể sản xuất nổi. Yếu tố thẩm mỹ có thể làm giảm công năng sử dụng cũng như giảm tuổi thọ của sản phẩm do quá mảnh, yếu.

Thiết kế sản xuất và thi công từ A-Z giảm thiểu chi phí
Thiết kế sản xuất và thi công từ A-Z giảm thiểu chi phí

Nhờ đó bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc do phải chỉnh sửa lại thiết kế.

Các đơn vị nội thất kiêm toàn bộ từ A-Z thường chỉ tính chi phí sản xuất mà free thiết kế và thi công. Nên bạn sẽ không mất 2 lần tiền. Quá tiết kiệm đúng không nào?

2. Mua bàn ghế ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công nhận sản phẩm chuẩn mẫu.

Có quá nhiều trường hợp tiền mất tật mang khi đơn vị thiết kế, sản xuất và thi công không hiểu ý. Kết quả là từ bản vẽ tới hiện thực khác nhau 1 trời 1 vực. Lựa chọn đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất vừa thi công giải quyết chính xác vấn nạn này. Do cùng thuộc 1 đơn vị, cùng đội ngũ. Nên từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công lắp đặt luôn có sự trao đổi, thống nhất. Việc điều chỉnh diễn ra từ khâu hình thành ý tưởng sao cho dự án khả thi đẹp và độc nhất.

Bạn sẽ nhận được sản phẩm từ file hình ảnh đến thực tế nghiệm thu không thay đổi. Đạt tới sự hài lòng cao nhất. 

Nếu bạn có trót thuê thiết kế và sản xuất là 2 đơn vị độc lập. Hãy đảm bảo việc thường xuyên đốc thúc. Và đẩy mạnh sự trao đổi giữa 2 đơn vị để có được sản phẩm hoàn hảo nhất.

Mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng ý
Mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công bạn sẽ nhận được sản phẩm đúng ý

3. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức

Chỉ với việc không phải trao đổi qua lại giữa các đơn vị bạn đã giảm thiểu được rất nhiều thời gian. Bên cạnh đó, việc trao đổi giữa các đơn vị với nhau cũng ngốn thời gian không nhỏ.

Bạn sẽ chỉ mất 1 lần trao đổi đã có thể có được sản phẩm ưng ý. Thay vì phải trao đổi 3 lần, nghiệm thu với 3 đơn vị.

Công sức của bạn bỏ ra sẽ được giảm xuống 1/3. Thay vào đó bạn tập trung vào việc pi-a, maketting, quảng cáo và tuyển chọn đội ngũ nhân sự tốt. Nhờ vậy việc kinh doanh của bạn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và đem lại hiệu quả cao hơn.

Tới đây hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: ” Có nên mua bàn ghế cafe ở đơn vị vừa thiết kế vừa sản xuất thi công?“. Tôi tin chắc bạn là nhà đầu tư cẩn trọng và thông minh. Chúc bạn kinh doanh thành công trong lĩnh vực cung không đủ cầu này nhé.

Tìm hiểu thêm:

+ Mua bàn ghế cafe ở đâu rẻ, đẹp, chất lượng cao, uy tín hàng đầu 

+ Những mẫu bàn ghế cafe đẹp, giá rẻ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *