Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông

Theo báo cáo thống kê có tới 30% lượng gỗ dùng trong nội thất nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa… sử dụng pallet gỗ thông. Đây là một con số nói lên tầm quan trọng, mức độ phổ biến và sự yêu thích của các nhà đầu tư dành cho chất liệu pallet gỗ. Cùng Nội thất Mộc Style tìm hiểu “Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông“. Cùng đi tìm câu trả lời “Tại sao bàn ghế từ pallet gỗ lại được ưa chuông“? Hay “dùng bàn ghế quán cafe từ pallet gỗ có tốt không“? Những câu hỏi được khách hàng băn khoăn nhiều nhất.

Ưu và nhược điểm của bàn ghế cafe từ pallet gỗ thông-noithatmocstyle.vn
Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe từ pallet gỗ thông-noithatmocstyle.vn

Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông

1. Ưu điểm của bàn ghế cafe làm từ pallet gỗ thông:

– Đầu tiên phải nhấn mạnh yếu tố giá rẻ từ nguồn nguyên liệu này mang lại.

 • Những bộ bàn ghế làm từ gỗ thông có giá thành siêu rẻ. Do được tận dụng từ gỗ đã qua sử dụng nhưng chưa hết công năng sử dụng nên chúng được tái chế. Tạo nên một nguồn nguyên liệu giá rẻ trong sản xuất nội thất.

– Linh hoạt trong thiết kế.

 • Pallet có thể nói là một nguồn cảm hứng bất tận của các kiến trúc sư trong thiết kế nội thất nói chung, bàn ghế cafe nói riêng. Những thanh pallet với kích thước thay đổi 1 cách đơn giản. Dễ dàng phối kết hợp với nhiều nguồn nguyên liệu để tạo nên những bộ bàn ghế với kiểu dáng khác nhau. Bạn có thể sử dụng hoàn toàn chất liệu gỗ để tạo nên những bộ bàn ghế mộc mạc. Hay kết hợp với sắt để tạo nên những bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ tuyệt đẹp. Hoặc kết hợp mặt nệm để sản phẩm được thoải mái, sang trọng…Dù ở bất kỳ thiết kế nào chất liệu pallet cũng phát huy tác dụng một cách hoàn hảo.

– Phong cách đa dạng.

 • Chính sự linh hoạt trong thiết kế kết hợp với sự bắt màu phong phú của chất liệu gỗ. Những bộ bàn ghế cafe làm từ pallet gỗ được biến hoá linh hoạt, độc đáo. Chúng dễ dàng tạo hình thành những bộ bàn ghế cafe sang trọng, đẳng cấp đến hiện đại tinh tế. Và đặc biệt sự mộc mạc, giản dị phá cách trong thiết kế được ưu tiên lựa chọn và phát huy hết khả năng.
Thiết kế độc đáo từ palet gỗ-Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông
Thiết kế độc đáo từ palet gỗ-Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông

– Bàn ghế quán cafe từ pallet gỗ vô cùng thân thiện với môi trường và người sử dụng:

 • Hàng ngày có hàng ngàn tấn gỗ pallet thải ra môi trường. Chúng mới chỉ được sử dụng một vài lần để kê hàng. Những kiện hàng pallet này gần như còn mới nguyên. Đặc biệt là những kiện hàng pallet giao quốc tế. Chúng được chế tạo từ gỗ tự nhiên chất lượng. Được chế tạo cẩn thận, chính xác. Mới sử dụng một lần đã bị đẩy thành phế thải trong khi công năng sử dụng còn nguyên vẹn. Hiểu được điều đó chúng tôi thu lượm lại những kiện hàng pallet chất lượng, khai thác triệt để nguồn nguyên liệu tái sử dụng này. Góp phần không nhỏ hạn chế phế thải. Chung tay bảo vệ môi trường. Những thanh pallet sau khi được tái sử dụng, hết công năng sẽ về với đất quay lại chu trình cho những mầm sống mới. Vì điều đó pallet xứng đáng là đại sứ cho việc bảo vệ môi trường. 
 • Mặt khác do pallet có bản chất là gỗ tự nhiên nên rất an toàn với con người. Không hoá chất độc hại, đem tới cho con người những món nội thất thân thiện.

– Dễ dàng thay đổi kích thước theo ý muốn khách hàng. 

 • Đây cũng là một yếu tố đáng được nhấn mạnh. Không gò bó khuôn khổ, không cứng nhắc trong cách thức. Bàn ghế cafe làm từ pallet gỗ cho phép bạn tự do sáng tạo. Thay đổi kích thước theo không gian, theo phong thuỷ và theo chính gu thẩm mỹ của khách hàng để tạo nên những quán cafe chất. Bạn hoàn toàn có thể đặt mua theo yêu cầu mà không mất thêm chi phí.
Những bộ bàn ghế cafe đẹp mộc mạc, sáng tạo từ pallet gỗ-Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe từ pallet gỗ
Những bộ bàn ghế cafe đẹp mộc mạc, sáng tạo từ pallet gỗ-Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe từ pallet gỗ

– Những mẫu bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ có độ bền cao, chịu nắng gió tốt.

 • Với bản chất là gỗ tự nhiên nên bàn ghế làm từ pallet có độ bền khá cao. Những nan pallet xẻ ra từ gỗ nguyên khối, sau khi được xử lý chất liệu cũng như bề mặt được bảo vệ hoàn hảo. Chất lượng vượt trội, có thể chịu được nắng gió mà không lo hư hại.

– Tính ứng dụng cao.

 • Bàn ghế cafe từ gỗ pallet được thiết kế hướng tới người sử dụng. Mọi chi tiết đều góp phần làm tối ưu trải nghiệm của người dùng. Vì lẽ đó bàn ghế chế tạo từ pallet ghi điểm mạnh cho khách hàng sử dụng.

2. Nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ

Tìm hiểu về Ưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ thông chúng ta đã đi được một nửa. Tiếp đây, Nội thất Mộc Style sẽ cùng bạn phân tích về nhược điểm của bàn ghế làm từ gỗ pallet.

– Tuổi thọ có hạn.

 • Pallet gỗ là nguồn nguyên liệu gỗ giá rẻ một phần cũng từ chính chất gỗ đóng pallet. Gỗ đóng pallet là gỗ rừng trồng tự nhiên, có thể kể đến như thông, keo, bạch đàn…Đây là những chất gỗ giá rẻ nên xét về tuổi thọ không thể so sánh với nhóm gỗ tứ trụ như đinh, lim, sến, táu…Và hiển nhiên cũng không ai dùng những gỗ này cho quán cafe.Với tính chất nhanh mới, nhanh cũ. Chỉ khoảng chục năm là bạn cần thay đổi phong cách quán để bắt kịp xu hướng cũng như tạo làn gió mới mẻ cho khách hàng thì bàn ghế pallet gỗ là lựa chọn hàng đầu. 

– Về yếu tố thẩm mỹ: 

 • Xét về sự sang trọng và hiện đại thì sản phẩm pallet không thể sánh với đồ gỗ tự nhiên cao cấp. Mặt gỗ thông pallet có khá nhiều mắt đen, đôi khi còn xuất hiện mắt chết. Do tháo ra từ các kiện hàng nên sự xuất hiện của những lỗ đinh nhỏ trên mặt gỗ là việc không thể tránh khỏi. Tuy nhiên những mắt đen này lại mang tới nét đẹp độc đáo, riêng biệt cho phong cách mộc mạc, bụi bặm.
 • Lời khuyên của chúng tôi nếu bạn muốn hướng tới nét mộc, độc, chất thì nên chọn pallet gỗ. Còn hướng tới quán cafe sang trọng cho khách hàng đẳng cấp thì nên chọn những bộ bàn ghế theo thiết kế riêng biệt. Dĩ nhiên chi phí cũng tăng theo đáng kể.

Với hàng loạt phân tích kể trên mà những bộ bàn ghế cafe làm từ pallet ngày càng được yêu thích. Các nhà đầu tư thông minh luôn nắm bắt đúng xu thế. Và luôn lựa chọn chất liệu pallet cho việc kinh doanh của mình. Thiết kế đa dạng, đẹp độc đáo, ghi điểm mạnh trong mắt khách hàng cùng tính ứng dụng cao, thân thiện, giá thành rẻ.Tất cả làm nên sức cuốn hút không thể chối từ mà pallet gỗ mang lại cho các nhà kinh doanh.

Trên đây là những phân tích của Nội thất Mộc Style vưu và nhược điểm của bàn ghế quán cafe làm từ pallet gỗ. Hi vọng với bài viết này bạn hiểu hơn về những đặc tính của bàn ghế làm từ pallet. 

Xem thêm những mẫu bàn ghế cafe làm từ pallet gỗ đẹp độc đáo và sáng tạo của chúng tôi: Bàn ghế cafe đẹp, giá rẻ 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *