5 mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn rẻ đẹp

5 mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn rẻ đẹp nhất định phải xem. Giảm sốc tới 30% chỉ có tại Nội thất Mộc Style!

Bạn đang có ý định mở quán ăn, nhà hàng? Bạn muốn đầu tư kinh doanh hiệu quả với chi phí thấp nhất? Nhưng những chiếc ghế nhựa kém sang, tuổi thọ thấp cùng những chiếc bàn sắt không đồng bộ làm giảm đi cảm giác ngon miệng của khách hàng. Đây quả là một sự lựa chọn không mấy không ngoan. Cùng tham khảo ngay 5 mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn với giá rẻ nhất.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư mà vẫn có một không gian sang, sạch, sành, sung. Sang với vẻ đẹp sang trọng, sạch với sạch sẽ yếu tố hàng đầu của quán ăn, sành sỏi trong cách bài trí và ắt có sự sung túc về sau. Cùng điểm danh ngay 5 mẫu bàn ghế khung sắt mặt gỗ đẹp, giá rẻ nhất cùng Nội thất Mộc Style nhé:

1. Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn mã CF65

Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ CF65 với thiết kế chắc chắn, khoẻ khoắn từ khung sắt và pallet gỗ. Thiết kế đơn giản đậm chất rustic style. Với CF65 bạn sẽ sở hữu một bộ bàn ghế đẹp với tuổi thọ bền tới trên 10 năm. Đặc biệt bạn có thể thay mặt ghế sau một thời gian sử dụng nếu muốn thay đổi phong cách quán. Chỉ Nội thất Mộc Style cam kết hỗ trợ thay mới miễn phí cho khách hàng.

Mẫu bàn ghế CF65 dành riêng cho quán ăn, quán nhậu quán bia...
Mẫu bàn ghế CF65 dành riêng cho quán ăn, quán nhậu quán bia…

Đây cũng là mẫu bàn ghế phổ biến nhất dành cho quán ăn, nhà hàng, quán bia nhậu. Với giá siêu rẻ CF65 xứng đáng là bộ sản phẩm “đáng đồng tiền bát gạo”!

Giảm sốc chỉ 2,3 triệu bạn đã sở hữu bộ bàn 6 ghế bền, đẹp cho nhà hàng, quán ăn của minh!

Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp, giá rẻ nhất mã CF65 - noithatmocstyle.vn
Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp, giá rẻ nhất mã CF65 – noithatmocstyle.vn

Xem chi tiết thông tin: mẫu bàn ghế nhà hàng giá rẻ CF65

2. Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn CF38

Thiết kế độc đáo hướng tới tính ứng dụng cao, bàn CF38 bố trí thêm ngăn phụ để đồ tiện lợi. Mặt bàn có thể đặt thêm kính để gia tăng độ sang trọng cùng khả năng dễ lau dọn, vệ sinh.

Mẫu bàn ghế nhà hàng, quán ăn đẹp giá cực rẻ CF38-noithatmocstyle.vn
Mẫu bàn ghế nhà hàng, quán ăn đẹp giá cực rẻ CF38-noithatmocstyle.vn

Thiết kế khung sắt mặt gỗ khoẻ, chịu lực tốt, độ bền vượt trội. Ghế lưng tựa nghiêng 1 góc 10 độ thoải mái. Thực khách sẽ tận hưởng những món ăn ngon trong không gian đẹp cùng trải nghiệm thoải mái. Bên cạnh đó bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn CF38 được thiết kế có khả năng biến đổi màu sắc theo yêu cầu của bạn. CF38 phá vỡ sự nhàm chán bằng màu sắc thời thượng. Khách hàng sẽ nán lại quán ăn của bạn lâu hơn. Đây là một thành công đáng mơ ước. Mua ngay cho quán ăn của bạn.

Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp, giá rẻ, thiết kế thông minh mã CF38
Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp, giá rẻ, thiết kế thông minh mã CF38

Tìm hiểu thông tin chi tiết: Bàn ghế nhà hàng giá rẻ CF38

3. Mẫu bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn CF70

Đây là bộ bàn ghế đôn chân sắt giá rẻ nhất. Chỉ với 1,4 triệu bạn đã sở hữu ngay một bộ bàn ghế đẹp tiện dụng cho quán ăn của mình. Mẫu bàn ghế khung sắt mặt gỗ CF70 dành riêng cho quán ăn nhanh, quán ăn sáng như bún, phở…Thiết kế ghế đôn giảm chi phí đầu tư đồng thời đảm bảo yếu tố phục vụ khách có lưu lượng cao, thời gian nán lại quán ngắn. Chúng tôi bỏ đi lưng tựa thoải mái phục vụ đắc lựa cho yếu tố riêng có của mô hình quán ăn này.

Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn nhanh, tiện lợi mã CF70
Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn nhanh, tiện lợi mã CF70

Tìm hiểu thông tin chi tiết: Bộ bàn ghế đôn chân sắt CF70 rẻ, đẹp

4. Bàn ghế băng khung sắt mặt gỗ CF40:

Nếu ghế đơn chưa phải là mẫu ưng ý với bạn thì hãy tham khảo bàn ghế băng. Bạn có thể bố trí cho một số vị trí của quán ăn của mình để gia tăng nét độc đáo và trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Tìm hiểu nhiều hơn về CF40-Mẫu bàn ghế băng giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn: https://noithatmocstyle.vn/san-pham/ban-ghe-cafe-cf40/

Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp mã CF40-noithatmocstyle.vn
Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn đẹp mã CF40-noithatmocstyle.vn

5. Bộ bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn lẩu nướng CF102

Nếu bạn hướng tới kinh doanh quán lẩu nướng cực thu hút khách cho mùa đông năm nay thì đừng chần chờ, chọn ngay mẫu bàn ghế lẩu nướng giá rẻ CF102

Thiết kế đẹp, độc đáo mà sang trọng. Cách phối màu có tầm nghệ thuật cùng sự bài trí những thanh pallet ấn tượng ghi điểm tuyệt đối cho thực khách. 

Bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn lẩu nướng đẹp sang trọng, giá rẻ mã CF102
Bàn ghế chân sắt mặt gỗ cho quán ăn lẩu nướng đẹp sang trọng, giá rẻ mã CF102

Bên cạnh đó đây còn là mẫu bàn ghế dành riêng cho quán lẩu nướng có giá rẻ nhất. Vừa mang tính thẩm mỹ, vừa đảm bảo công năng sử dụng vừa tiết kiệm chi phí. Nếu bạn muốn kinh doanh mảnh đất màu mỡ lẩu nướng thì đây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Bạn cũng có thể tham khảo những mẫu bàn ghế lẩu nướng giá rẻ khác theo đường link: https://noithatmocstyle.vn/tu-khoa/ban-ghe-lau-nuong/

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo việc mở quán lẩu nướng với phong cách độc đáo từ thùng phuy.

Tìm hiểu thêm:

Nướng thùng phi một phong cách nhà hàng độc đáo và hút khách;

10 mẫu bàn ghế nướng thùng phuy độc đáo

+ Thanh lý bàn ghế quán ăn vặt, giảm sốc 20%bàn ghế quán ăn giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *